QUY TRÌNH GÓI VÀ CÁCH SHIP HÀNG ĐI TỈNH CỦA PHỤ GIA THỰC PHẨM NHẬP KHẨU

Chào các bạn,

Hiện nay có rất nhiều khách hàng ở xa nhưng vẫn muốn đặt mua hàng tại Phụ Gia Thực Phẩm Nhập Khẩu  (Công Ty  TNHH Ti da )vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về quy trình đặt hàng và đóng gói hàng tại  Phụ Gia Thực Phẩm Nhập Khẩu  (Công Ty TNHH Ti da) để bạn tham khảo trước khi quyết định đặt mua sản phẩm nhé.

I. QUY TRÌNH ĐẶT VÀ ĐÓNG GÓI HÀNG :

  • Bước 1: Khách hàng gọi điện thoại hoặc chat ZALO đến cửa hàng sẽ được nhận tư vấn từ nhân viên bán hàng 
  • Bước 2: Nhân viên sẽ gửi hình ảnh mặt hàng &  báo giá các mặt hàng cho quý khách
  • Bước 3: Quý khách xác nhận số lượng mặt hàng cần mua & thông báo địa điểm cần giao hàng đến ( chành xe hoặc bãi xe tại TP.HCM ) & địa chỉ nơi quý khách nhận hàng ở tỉnh.
  • Bước 4: Thanh toán chuyển khoản giá trị đơn hàng
  • Bước 5: Nhân viên Phụ Gia Thực Phẩm Nhập Khẩu Cty TNHH Ti da sẽ đóng gói hàng và giao hàng đến địa chỉ chành xe / bãi xe đã thoả thuận.Phí gửi hàng đi Quý khách chịu.

SĐT: 0976918407  ( Zalo , Messenger FB, Viber)

II.THÔNG TIN THANH TOÁN

Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng 

III. CÁCH GỬI HÀNG VÀ NHỮNG LƯU Ý :

Các mặt hàng Công Ty TNHH Ti da chúng tôi là những mặt hàng phụ gia  về Thực Phẩm , Phụ Gia Về Hải Sản v..v.. 

Khi Quý khách mua hàng tuỳ loại sản phẩm mà cửa hàng chúng tôi sẽ đóng gói và ghi chú lên tất cả các sản phẩm gửi đi thông tin nhận hàng của Quý khách nhầm tránh việc thất lạc hàng hoá lúc vận chuyển gửi hàng. 

Sau khi đã gửi hàng cho Quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hình ảnh biên lai thu phí ( nếu bắt buộc bên gửi trả trước ) hoặc biên lai xác nhận đã nhận hàng gửi tại chành/bãi xe cũng như biển số xe, số điện thoại tài xế xe để quý khách có thể thuận lợi trong việc cập nhật thông tin hàng hoá và thời gian có thể nhận được hàng.

Cuối cùng, Công Ty TNHH Ti da  mong sẽ sớm được phục vụ Quý khách